facebookYOUTUBEZALOPrintestTWITTER
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

LƯỚI ĐỨC HẢI tự hào là nhà sản xuất lưới nông nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với trên 15 năm kinh nghiệm.

Với phương châm tạo niềm tin từ khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, ĐỨC HẢI đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất với phương tiện máy móc được nhập khẩu đồng bộ được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, tận tâm để đưa ra thị trường các sản phẩm thương hiệu ĐỨC HẢI có chất lượng đồng đều, bền bỉ với thời gian.

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Với sự quyết tâm của mình, LƯỚI ĐỨC HẢI xác định trở thành nhà sản xuất lưới nông nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Bạn Đồng Hành Tin Cậy Của Nhà Nông”, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp một phần công sức cho một nền nông nghiệp Việt Nam an toàn hơn, mang lại thu nhập ổn định hơn cho bà con nông dân.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất, chúng tôi không ngừng đầu tư vào con người để tạo ra đội ngũ nhân sự lành nghề chất lượng cao, đảm bảo hệ thống LƯỚI ĐỨC HẢI cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng đồng đều nhất, ổn định bền bỉ với thời gian, giúp bà con nông dân tiết giảm chi phí trong canh tác nông nghiệp an toàn.

 

 

CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

Nhà máy của chúng tôi với quy mô 2000m2, công suất đạt 150 Tấn/ tháng có thể đáp ứng được cho nhu cầu cho thị trường Miền Nam nói riêng và có đủ năng lực để sản xuất cung cấp toàn thị trường Việt Nam.

Với nổ lực không ngừng, LƯỚI ĐỨC HẢI dần khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin với việc chiếm 30% thị phần lưới nông nghiệp tại thị trường miền Nam.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Qúy đối tác đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm LƯỚI ĐỨC HẢI.

 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ trong chiến lược kinh doanh của mình, Chúng tôi sẽ triển khai hệ thống các đại lý trên toàn quốc để phục vụ Qúy đối tác một cách nhanh nhất, với chất lượng tốt nhất và với giá thành hợp lý nhất.

TRÂN TRỌNG!

Chia sẻ

logo đối tác

đối tác thân thiết của chúng tôi

bidv

vcb

vcb

acb

agribank

Ngân Hàng Đông á

đăng ký nhận tin Hãy nhanh tay đăng ký mail để nhận thông tin mới nhất !!!

Follow us

Facebookyoutube.comPrintest
Hotline tư vấn: 0976179171
icon zalo